Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hưng Yên

Thứ năm - 11/07/2019 16:10
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hưng Yên, và nhiều huyện của Hưng Yên như, Khoái Châu, Yên Mỹ, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Ân Thi, Kim Động, Mỹ Hào, Văn Lâm.
Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công các sân bóng đá cỏ nhan tạo cho con em nhân dân khu thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ , tỉnh Hưng Yên.
Đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạoĐơn vị cỏ nhân tạo đã đạt được sự tin yêu của nhiều khách hàng thuộc tỉnh Hưng Yên và gân đây nhất cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đã thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo sân Vận động thị trấn Trần Cao, với diện tích hơn 3000 m2. Trong đó có diện tích đường chạy điền kinh và khu khán đài cùng với hai sân bóng đá cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạoThi công trong thời gian 1 tháng 30 ngày sân bóng đá cỏ nhân tạo Huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã được đưa vào hoạt động, đây cũng là nơi vui chơi, thể dục thể thao của nhân dân khu thị trấn Trần Cao

Cỏ nhân tạo tại Hưng Yển
Cùng với đó sân bóng đá cỏ nhân tạo được lắp hàng lưới giữa sân rất tốt cho tổ chức các giải đá bóng phong trào của thanh niên, nhất là trong các dịp hè.
Khung thành sân bóng đá 5 người

Liên hệ tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo
Hotline: 0961899956
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây