Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Lạng Sơn

Thứ hai - 05/11/2018 08:40
Cỏ nhân tao Thanh Thưởng cung cấp và thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại huyện Văn Lãng , tỉnh Lạng Sơn. Sân bóng đá cỏ nhân tạo được xây dựng năm 2018, trên thị trấn Na Sầm.
Ngay từ ban đầu tiếp nhận mặt bằng , sân bóng nằm trên diện tích đất nông nghiệp, nông dân vẫn còn đang cấy lúa, mặt đất có nhiều bùn trũng.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm trong nhiều năm thi công các sân thể thao như sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis,.. chúng tôi đã đề ra nhiều phương án thi công và được chủ đầu tư chấp nhận. Nhưng trong quá trình triển khai chúng tôi lại gặp phải vướng mắc về máy móc thiết bị thi công, gây nên những khó khăn quá lớn .
Vậy nhưng với sự đồng lòng và được quan tâm nhiệt tình của chủ đầu tư, chúng tôi đã dùng máy xúc thay cho máy san hoặc máy ủi. Dù rằng rất khó khăn và phát sinh thêm nhiều thời gian thi công nhưng mặt nền vẫn được hoàn thiện sớm hơn kế hoạch đề ra.

Thi công nền hạ sân bóng đá

Sau quá trình xử lý triệt để các vấn đề khó khăn, sân bóng đá Na Sâm cũng đã hoàn thiện mặt nền chuẩn theo tiêu chuẩn, với cao độ và mặt phẳng đảm bảo thoát nước tốt nhất. 
Thay vào những nền cỏ hoang , mặt sân đã được trải những thảm cỏ nhân tạo đầu tiên, đem đến sự háo hức, mong chờ của nhũng cầu thủ ham mê môn thể thao này trên đất Na Sầm và Lạng Sơn.

Thi công cỏ nhân tạo tại Lạng Sơn

Sân bóng đá cỏ nhân tạo sau khi hoàn thiện

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Na Sầm- Lạng Sơn
Hiện nay sân bóng đã hoàn thiện và đưa vào sủ dụng vào giữa tháng 11, đây là nơi hội tụ nềm đam mê của các cầu thủ bóng đá, và cũng là nơi anh em tụ tập vui chơi thể thao gặp gỡ giao lưu.
Đơn vi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là cỏ nhân tạo Thanh Thưởng
Hotline: 0961899956
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây