Cung cấp và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Quảng Ninh

Thứ năm - 26/12/2019 10:09
Quảng Ninh là thành phố phát triển các dịch vụ như du lịch và thể thao mạnh nhất cả nước với nhiều tiềm năng. Chính nơi này cũng phát triển nhiều công trình thể thao liên quan đến cỏ nhân tạo. Trong những công trình mang tầm vóc thời gian đó cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đã đảm nhiệm nhiều công trình như sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, sân cầu lông , sân bóng rổ, sân bóng chuyền,...
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng, công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Thanh Thưởng đã là đơn vị đồng hành cùng nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Quảng Ninh như: Sân bóng đá trung tâm thanh thiếu niên, Hạ Long, Quảng Ninh, Sân bóng đá nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Sân bóng đá đông triều,sân bóng đá công ty than Cẩm Phả, sân bóng đá trung tâm Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ, Mạo Khê,...Và gân đây nhất là công trình thi công sân bóng đá và đường chạy điền kinh sân bóng trường THPT Hải Đảo, Vân Đồn, Quảng Ninh.
Với diện tích trên 10000m2, sân bóng đá này ban đầu là nền đất núi với độ cao chênh lệch khá lớn trên 1000mm. Sau khi được khảo sát thực tế bằng các máy móc chuyên dụng, công ty chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, lên phương án thi công. Sau đó trình chủ đầu tư phê duyệt, và tiến hành san lấp.

thi công sân bóng

Sau 1 tháng triển khai công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo được hình thành với khuôn nền hạ cơ bản rất bằng phẳng và đủ mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Quảng Ninh
Với tinh thần quyết tâm cao, công trình đã được triển khai với tốc độ khá nhanh. Hiện trạng nền núi đá đã được các máy móc đánh bay trong thời gian cấp tốc để kịp đưa vào khai thác trước năm 2019. Bộ mặt công trình được hình thành, chủ đầu tư vui mừng và đã trực tiếp dành cho anh em kỹ thuật nhiều lời khen và phần thưởng bằng hiên vật có giá trị.

Thi công nền hạ sân bóng đá
Sân bóng đá sau khi dải cỏ nhân tạo 

thi công cỏ nhân tạo
Trên đây là chia sẻ về hoạt động thi công sân thể thao của công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương Mại Thanh Thưởng tại Quảng Ninh . Nếu quý khách:
Cần cung cấp, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo xin liên hệ:
Hotline : 0961899956
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây