Cỏ nhân tạo giá 40.000 đồng

Chủ nhật - 02/02/2020 14:58
Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ, cỏ nhân tạo sân vườn giá bao nhiêu?, cỏ nhân tạo sân vườn giá chỉ có 40.000 đồng/m2 cam kết cỏ mới 100%, và cam kết không phải hàng tồn kho.
Cỏ nhân tạo sân vườn giá chỉ 40.000 đồng/m2 cỏ nhân tạo dài 1.5cm và 68.000 đồng/m2 cỏ nhân tạo dài 2cm. Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng khẳng định không đâu có cỏ nhân tạo rẻ như vậy. Cỏ nhân tạo cũ cũng không rẻ bằng cỏ nhân tạo mới tại đây.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thi trường hiện nay, với mức giá cực sốc và cực độc. Bạn đã từng mơ ước có cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ, tại đây bạn có thể thảm khảo các loại cỏ nhân tạo rẻ nhất Việt Nam. Với giá cỏ còn rẻ hơn cả cỏ nhân tạo cũ, chất lượng thì chắc chắn hơn nhiều các loại cỏ cũ đã qua sử dụng, nhất là cỏ sân bóng đá được tái sử dụng làm cỏ sân vườn, sợi cỏ thưa và hoàn toàn không còn đủ độ em như các loại cỏ sân vườn giá rẻ của cỏ nhân tạo Thanh Thưởng.
Sau đây là hình ảnh mẫu cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ:
Đầu tiên là cỏ nhân tạo 1,5cm, với giá chỉ có 40.000 đồng/m2:Mẫu cỏ thích hợp cho sân vườn và tổ chức các sự kiện , thảm cỏ nhẹ rất dễ di chuyển trong mọi địa hình
Tiếp đến là cỏ nhân tạo 2 cm , với giá chỉ có 68.000 đồng/m2:

cỏ giá rẻ

Mẫu cỏ có sự đan xen các màu sắc tạo lên cảm giác giống như các màu cỏ tự nhiên làm tăng sự thích thú của trẻ nhỏ, cảm giác dịu mát vào mùa hè
Cỏ nhân tạo có độ dài 3 cm, với giá chỉ có 90.000 đồng/m2:Các ưu điểm của cỏ dài 1.5 và 2 cm đều được hội tụ vào cỏ sân vườn dài 3cm, cỏ có độ dày và êm hơn nhiều so với hai loại cỏ trên.

Cùng với cỏ nhân tạo giá rẻ Thanh Thưởng cũng cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng như:

cỏ vườn chất lượng

Cỏ có độ dài 3cm, đồ dày thì không còn điều nào để chê, vì chất lượng được tôn lên gấp nhiều lần. Với mẫu cỏ sân vườn này thì không phải lo về chất lượng trong thòi gian từ 5 năm trở lên. Cỏ được làm từ chất liệu PP+PE, có khả năng kháng UV cao, thêm vào đó lớp đế được làm dày hơn nhiều so với cỏ rẻ, tăng khẳ năng chống rút sợi, chống lão hóa đế thảm trong quá trình sử dụng. Cỏ nhân tạo sân vườn này thích hợp cho các công trình công cộng ngoài trời, công viên, làm thảm dải nhà, trang trí văn phòng,…
Với mẫu cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng được sản xuất từ độ dày 1,5cm đến 4cm tùy theo nhu cầu thực tế và thị hiếu của từng khách hàng.
Nếu quý khách hàng quan tâm đến cỏ nhân tao chất lượng và cỏ nhân tạo giá rẻ vui lòng lien hệ để được tư vấn và hỏi đáp
Thanh Thưởng rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.
Liên hệ để làm đại lý của cỏ nhân tạo Thanh Thưởng: 0963043558
Liên hệ mua cỏ theo hotline: 0961899956
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây