Nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo

Công ty cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên sản xuất sợi cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo, phụ kiện thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hà Nội, Việt Nam.
Với kho hàng trên 10000m2 cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có thể cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo cho các công trình thể thao khác như sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis. Cùng với đó có dây chuyền sản xuất hạt cao su, thảm cao su sân tennis, thảm cao su sân cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền,...

Dệt thảm cỏ nhân tạo tại Việt Nam

Xưởng sản xuất lớn nhất tại Thanh Đảo- Trung Quốc luôn đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước lớn như Ấn Độ , Việt Nam.
Chúng tôi là nhà cung cấp cỏ nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp cỏ nhân tạo cho các đơn vị thi công cỏ nhân tạo và chúng tôi trực tiếp có bộ phận kỹ thuật có  chuyên môn, kinh nghiệm nghiên cứu và thi công chất lượng các công trình thể thao trong nước cũng như quốc tế.

 Máy rút sợi cỏ nhân tạo tại Việt Nam

Hiện nay công ty đã xây dựng thêm nhiều dây chuyền sản xuất cỏ nhân tạo, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của thị trường và thị hiếu tiêu dùng. Luôn đảm bảo chất lượng và bảo hành công trình thi công trên 6 năm cho từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 Sản xuất cỏ nhân tạo sân bóng đádệt cỏ nhân tạo

Liên Hệ đặt hàng: 0961 8999 56
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây