Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng và Thương Mại Thanh Thưởng luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mattj thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt. Đây cũng là quy tắc sống còn của công ty chúng tôi.
Chính sách bảo mật thông tin
Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thanh Thưởng luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt. Quý khách hàng vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, giúp nâng cao sự tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật những thông tin bạn cung cấp cho website chúng tôi .
  1. Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin khách hàng ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ những công việc sau:
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng
– Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất trên website mà khách hàng quan tâm
– Thực hiện các hoạt động giới thiệu, quảng bá liên quan đến hoạt động và dịch vụ Thanh Thưởng cung cấp
  1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
2.1 Sử dụng thông tin cá nhân
– Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đảm bảo phù hợp với mục đích của việc thu thập thông tin nêu trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
– Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi để liên hệ trực tiếp khách hàng dưới các hình thức: gửi thư chúc mừng, thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc, gọi điện trao đổi trong những tình huống cần thiết.
2.2. Về việc chia sẻ thông tin khách hàng
– Ngoại trừ các trường hợp Sử dụng thông tin khách hàng như đã nêu trên, Thanh Thưởng cam kết sẽ không để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng ra ngoài.
– Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: khi có yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan pháp luật; trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
2.3 . Truy xuất thông tin cá nhân
Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa/ẩn thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về điều khoản thông tin cá nhân mà công ty chúng tôi cung cấp hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.
  1. Bảo mật thông tin khách hàng
Khi bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản về thông tin khách hàng mà chúng tôi đã nêu ở trên.
Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chúng sẽ được sử dụng đúng với mục đích tốt cho bạn. Thanh Thưởng sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.
Tuy nhiên có thể thông tin của bạn bị đánh cắp thông qua đường truyền internet.  Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. chúng tôi không thể kiểm soát và chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin của bạn.
  1. Thông tin liên hệ
Mọi thắc mặc của bạn hãy liên hệ với công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Thanh Thưởng:
Địa chỉ: Số 141, Ngô Bệ, phường Hải Tân, thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Email:  conhantaothanhthuong@gmail.com
Hotline: 0961899956
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây