Các mẫu cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2019

Thứ năm - 14/02/2019 10:20

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo sân bóng đá
Các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng đá và cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí tốt nhất năm 2019 là những mẫu cỏ nào? Tại sao lại là mẫu cỏ nhân tạo tốt nhất? Các mẫu cỏ nào bán chạy nhất thị trường năm 2019?
Đứng đầu danh sách các mẫu cỏ nhân tạo tốt nhất và bán chạy nhất tại Việt Nam thuộc về các dòng cỏ sợi kim cương, trong đó là cỏ nhân tạo Limonta, và cỏ nhân tạo Tencate mẫu TT9230 có sợi tơ giảm chấn màu vàng hoặc đen

Cỏ nhân tạo sân bóng

Cũng cùng với đó là những mẫu cỏ sợi gân của Limonta mã TT 7253 

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Là những mẫu cỏ đứng đầu trong danh sách cỏ nhân tạo tốt nhất và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam
Với hai mẫu cỏ này ngoài sự được ưa thích , nó còn mang lại cảm giác sử dụng tương đối tốt, thời gian sử dụng đã được kiểm chứng qua các công trình đã đưa vao khai thác. Cỏ nhân tạo Limonta và tencate hai hãng cỏ có chất lượng tốt nhất bởi thời gian sử dụng lên đến 7 năm chưa có vấn đề gì. Mẫu cỏ này thực sự đã khẳng định được chất lượng của nó bởi các chuyên gia FIFA, và qua người tiêu dùng sử dụng.
Đứng thứ ba trên danh sách này là thuộc về các mẫu cỏ nhân tạo sợi kim cương bản trung bình mã TT 140-11  

Cỏ nhân tạo sân bóng đá TT 140- 11

Mẫu cỏ sản xuất tại Trung Quốc nhưng đạt tiêu chuẩn FIFA, và với đặc tính cỏ Dtex 11, dệt khoảng cách 5/8, nhưng khá dày, và sợi khá mềm, rất êm và không gây chấn thương. Đây là mẫu cỏ khá đặc biệt nó không bị tước sợi sau thời gian sử dụng, cỏ thời gian sử dụng trên 5 năm. Năm 2018 là năm mẫu cỏ nhân tạo sợi kim cuong bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Tiếp đến là mẫu cỏ nhân tạo sân vườn mã TT 165-SV 

Cỏ nhân tạo sân vườn

Với việc phối màu rất tự nhiên mẫu cỏ nhân tạo sân vườn dung để trang trí sân vườn, công viên, nội ngoai thất, văn phòng, trường mầm non, ... rất phù hợp , mẫu cỏ này đúng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng cỏ nhân tạo bán chạy và tốt nhất năm 2019. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến cảm giác mát mẻ trong mùa hè, ấm áp trong mùa đông, nên sản phẩm thực sự là ban đồng hành của nhiều gia đình trong năm 2019, đặc biệt là đem đến những sân chơi cho trẻ em mầm non trong các trường mẫu giáo.

Trên đây là danh sách các sản phẩm bán chạy và tốt nhất năm 2019
Liên hệ tư vấn hotline: 0961899956
Email.: conhantaothanhthuong@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây