Thi công sân bóng đá và đường chạy điền kinh

Thứ ba - 12/09/2017 12:07
Thi công trải thảm đường chạy điền kinh, chất lượng và uy tín. Phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn. Thi công sân tennis, sân bóng chuyền, bóng rổ, bằng thảm cao su và sơn chất lượng cao.
Thi công đường chạy điền kinh và sân bóng đá cỏ nhân tạo.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng thi côngđườngchạy điền kinh và sân bóng đá cỏ nhân tạo trên diện tích 1,5 ha tại Hà Nội  và TPHCM.
Bên cạnh sân cỏ nhân tạo với quy mô trên 80002 được cỏ nhân tạo Thanh Thưởng thi công lắp đặt hoàn thiện từ nhiều hạng mục như : san lấp mặt bằng, đến thi công cỏ nhân tạo, hệ thống đường chạy điền kinh, hệ thống điện chiếu sáng sân bóng đá cỏ nhân tạo. 
Đầu tiên phải nói đến sự vất vả trong quá trình triển khai thi công trên một địa hình nền đất ruộng được cỏ nhân tạo Thanh Thưởng tư vấn và triển khai cùng chủ đầu tư san lấp với hàng triệu m3 đất, sau đó là điều kiện thời tiết không ổn định. Nhưng cùng với lỗ lực của cán bộ công nhân viên, và nhất là  bộ phận kỹ thuật có chuyên môn kỹ thuật tốt đã  theo sát diễn biến công trình. Các hạng mục liên quan của xây dựng mặt bằng đã hoàn thiện. Hệ thống thoát nước xung quanh sân , mặt bằng đường chạy điền kinh đã được đổ bê tông, những bóng điện sân bóng đã được đốt sáng toàn công trình …
Chỉ thời gian ngắn từ những hạt cao su , đã được các công nhân của công ty xây dựng san cán. Sau 2 tháng  khu vực đường chạy điền kinh dùng để chho học viên luyện tập đã hình thành.

thi công đường chạy điền kinh
 
Tiếp đến sau 3 tháng hạng mục sân bóng cũng được đưa vào sử dụng.
 
thi công sân bóng đá
 
 Một sân bóng được đầu tư quy mô lớn có đủ sân vận đông rộng trên 8000m2, đường chạy điền kinh  với sau làn chạy, với hệ thống thoát nước, lưới quây, hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

cỏ nhân tạo sân bóng đá

Phân phối, thiết kế, thi công các sản phẩm thảm cao su, thảm cỏ nhân tạo và thi công:
Thi công đường chạy điền kinh chuyên nghiệp.
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo.
Thi công sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, bóng chuyền,...

Liên hệ hotline : 0961 8999 56
Email: conhantaothanhthuong.com
Email: vuthuong19484@gmail.com.
Để được tư vấn và báo giá sản phẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây