Phòng tập Gym với cỏ nhân tạo

Thứ bảy - 08/04/2017 07:39
Trong xã hội hiện đại, nhu cầu phát triển của các dịch vụ tăng lên nhanh chóng. Cùng với xu hướng phát triển của thời đại, các phòng tập GYM đã phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với xu hướng phát triển của thời đại, ngành dịch vụ này tăng từ những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bộ phận trong đó có bộ phận nhân viên văn phòng và những người đang cần có nhu cầu tập luyện nhằm tránh những vấn đề về sức khỏe
Ý  NGHĨA CỦA VIỆC TẬP  GYM
 
Trong xã hội hiện đại, nhu cầu phát triển của các dịch vụ tăng lên nhanh chóng. Cùng với xu hướng phát triển của thời đại, các phòng tập GYM đã phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với xu hướng phát triển của thời đại, ngành dịch vụ này tăng từ những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bộ phận trong đó có bộ phận nhân viên văn phòng và những người đang cần có nhu cầu tập luyện nhằm tránh những vấn đề về sức khỏe .
 
Tập GYM bây giờ đang là 1 phong trào rèn luyện sức khỏe và xây dựng 1 body đẹp, dẻo dai không chỉ ở trong giới trẻ mà cả tầng lớp trung niên cũng đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ.

Vậy, GYM là gì?


"Gym" xuất hiện trong các cụm từ: Tập gym, phòng gym

Từ GYM có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại, bắt nguồn từ từ gốc là "gymnasium".

Người Hy lạp cổ đại rất coi trọng vẻ đẹp hình thể, nếu như bạn đã từng xem các bức tượng hay tranh ảnh về các vị thần Hi Lạp, thì họ đều có thân hình to lớn, cơ bắp nổi rõ, bụng 6 múi. Con người luôn cố gắng tập luyện để hướng tới vẻ đẹp của các vị thần.

"gymnasium" được kết hợp từ hai nghĩa là "các động tác vận động cơ thể" và "không mặc quần áo", để chỉ nơi tập thể dục trong nhà.

Quanh thành phố Athens có rất nhiều các trung tâm, mục đích chủ yếu đó là tập thể dục, các hoạt động về cơ thể, tắm và giảng dạy. Và chỉ dành cho con cái nhà quý tộc. Các trung tâm bao gồm sân tập rất rộng và nhiều phòng nhỏ bao quanh, bao gồm các phòng tắm và thay đồ.

Và nếu các bạn cũng đã xem qua các cuộc thi Olympic cổ đại được phục dựng thì cũng sẽ thấy các vận động viên gần như không mặc gì, đây là 1 cách để thể hiện sự hiến dâng cơ thể lên thần linh và cũng để khán giả được chiêm ngưỡng cơ bắp của vđv.

Từ "gymnasium" được kết hợp từ 2 nghĩa là vậy.

Mô hình trung tâm được người Đức sử dụng vào thế kỷ 19 với các khu tập ngoài trời.
Vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, trên đất mỹ xuất hiện nhiều trung tâm tương tự chủ yếu ở những nơi người Đức sinh sống. Sau đó, trường học cũng bắt đầu xây dựng các phòng tập này và được lắp thêm các dụng cụ tập luyện.

Nửa cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, các trung tâm thể dục bắt đầu được thương mại hóa, với các máy móc được nghiên cứu mới, các bài tập mới được sáng tạo đa dạng nhằm mục đích xây dựng cơ thể. Cho mọi tầng lớp của xã hội.

Tập thể hình du nhập đến VN từ rất lâu rồi, bắt đầu từ các phòng tập nhỏ với đồ tập tự chế, đến bây giờ là các phòng tập hiện đại với thiết bị nhập khẩu chuẩn mực. Gym gần đây mới phát triển mạnh mẽ và được sử ủng hộ của mọi người.

Bởi nó giúp chúng ta xây dựng được 1 cơ thể đẹp hơn như mong muốn, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm tới việc xây dựng 1 cơ thể đẹp, bạn nam với cơ bắp vạm vỡ, bụng 6 múi, bạn gái với thân hình gọn gàng, mông cong vun cao thì hãy thử đi tập gym đi nhé.

Gym bây giờ không chỉ còn là phòng tập, mà bây giờ nó còn có ý nghĩa là 1 lối sống, phong cách sống hiện đại, năng động và khỏe mạnh.


 Xây dựng phòng tập GYM
 

 
 
Chúng tôi cung cấp các giải pháp, nhằm tăng cao khả năng phát triển kinh doanh  của các phòng tập GYM. Đặc biệt như cung cấp cao su dải sàn phòng tập GYM, cỏ nhân tạo phòng tập GYM, Thiết kế quy hoạch các phòng tập GYM, cung cấp các sản phẩm phòng GYM  cho cả phòng tập nam và nữ , các khu tập thể dục ngoài trời.


 
 Phòng Tập GYM ngoài trời
 
Cỏ nhân tạo phòng GYM dải sàn nhà đẩy tạ.
 
 Cỏ Nhan Tạo Phòng Tập GYM
 
Các mẫu cỏ trải sàn phòng tập GYM

 
cỏ nhân tạo phòng tập GYM
 
 
cỏ phòng tập GYM

 
 Cỏ nhân tạo phòng tập thể hình

cỏ nhân tạo phòng tập GYM

Cần thông tin tư vấn xây dựng sân cỏ nhân tạo mời liên hệ:
Email: vuthuong19484@gmail.com.
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
Hotline: 0961 8999 56
 

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây