Câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo

Thứ bảy - 25/03/2017 16:38

cỏ nhân tạo Thanh Thưởng

cỏ nhân tạo Thanh Thưởng
Bạn có bảo hành cỏ nhân tạo không?Những loại ứng dụng nào sử dụng cỏ nhân tạo?Làm thế nào để tôi chọn đúng cỏ nhân tạo chất lượng? Các thông số có nghĩa  là gì?Tại sao phải cho cát vào mặt cỏ nhân tạo sân bóng?...
 
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỎ NHÂN TẠO


Bạn có bảo hành cỏ nhân tạo không?

Chúng tôi vui lòng cung cấp các dịch vụ bảo hành với thời gian dài nhất, cam kết mọi điều khoản bảo hành theo đúng phiếu bảo hành sau khi lắp đạt hoàn thiện mọi hạng mục thi công theo điều khoản bảo hành mà cỏ nhân tạo Thanh Thưởng  cung cấp.

Làm thế nào  để sử dụng cỏ nhân tạo đúng mục đích?

Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có nhiều  phân khúc, cỏ sân bóng thường có độ dài cao hơn so với các loại cỏ khác , thường ở Việt Nam đang sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng có độ dài từ 5 đến 6cm. Cỏ sử dụng cho sân tennis ,cỏ golf có độ dài từ 1 đến 1,5cm. Cỏ sân chơi , sân vườn, trang trí nội ngoại thất… có độ dài từ 2 đến 4cm.Xem thêm chi tiết tại phần sản phẩm cỏ nhân tạo Thanh Thưởng để thấy rõ sư khác biệt này

Những loại ứng dụng nào sử dụng cỏ nhân tạo?

Cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo thay thế các bãi cỏ tự nhiên khó chăm sóc vào mùa khô, tăng cao tần suất khai thác, có thể sử dụng trong công viên, tòa nhà thương mại,trung tâm mua sắm, các khu trưng bày sản phẩm ,sân gôn, công viên vật nuôi, sân chơi, trong nhà, mái nhà, trang trí công sở, văn phòng làm việc, sân vườn, không gian sự kiện, không gian nhà trẻ, nhiều hơn nữa! Giúp tiết kiệm nhân công và chi phí  bảo trì thấp giúp tiết kiệm hàng triệu lit nước mỗi năm.Xem thêm chi tiết tại lợi ích cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo Thanh Thưởng.
 
Làm thế nào để tôi chọn đúng cỏ nhân tạo chất lượng? 

Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có nhiều loại, màu sắc, chiều cao và mật độ, và một nhà cung cấp tất nhiên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đúng giá trị bạn đang yêu cầu kể từ chất lượng sản phẩm đến thi công lắp đặt hoàn thiện cỏ hoặc sân bóng đá cỏ nhân tạo. Do vậy mỗi loai cỏ chất lượng sẽ không khó phân biệt nếu bạn sờ tay thực tế vào sợi cỏ, sợi cỏ chất lượng thường mềm hơn rất nhiều so với cỏ nhân tạo không chất lượng. Cỏ chất lượng có hạm lượng chống UV cao hơn nhiều , cỏ chất lượng màu thường đậm hơn, sợi dai hơn…
 
Các thông số có nghĩa  là gì?

Pile height - Chiều cao của cỏ: chiều cao của cỏ nhân tạo. Thường được đo bằng milimet (mm).Cỏ nhân tạo sân bóng ở Việt Nam thường được sử dụng cỏ có chiều cao là 50mm
Dtex: hay Decitex - là một đơn bị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m. Cỏ Dtex 8800 có nghĩa là 10.000m sợi cỏ sẽ nặng 8800 gram. Có 1 đơn vị khác là Denier (1 gram/ 9000 m). Như vậy Dtex càng cao thì cỏ càng dầy và tốt hơn.
Stitch Rate: là số mũi kim trên mỗi 100cm hàng cỏ. Thường vào khoảng 160-170 mũi.
Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, thường sử dụng "inch". 3/4 inch = 19 mm. Hay 5/8 inch = 15,88mm
Density - Mật độ: số lượng các mũi khâu trên mỗi mét vuông. Ta sẽ tính được số sợi cỏ trên 1m2(mật độ sợi cỏ – DENSITY) = 10x 160/(0.01588) = 100800 sợi cỏ/m2.


Tại sao phải cho cát vào mặt cỏ nhân tạo sân bóng?

Chúng tôi đề nghị rằng bạn nên cung cấp đầy đủ lượng cát cần thiết để giúp duy trì sợi cỏ luôn đứng và tất nhiên cỏ nhân tạo được cát che phủ sẽ chống được UVcao hơn rát nhiều lần so với cỏ bị tác động trực tiếp từ môi trường và đế giầy của các cầu thủ đá bóng. Sau thời gian cỏ sẽ được tận dụng phần chân của nó sau khi lớp trên bị đứt do thoái hóa. Ngoài ra nó còn tác dụng khác như chống bị sô thảm cỏ ,chống bong keo,chống rách đế thảm .

Làm thế nào để chọn được cao su tốt duy trì sân cỏ nhân tạo của tôi?

Hạt cao su có giá thành khá cao nó đứng sau cỏ nhân tạo. Để có được cao su tốt cho sân bóng cỏ nhân tạo , thì hạt cao su phải đều, cao su có độ đàn hồi cao, không nên sử dụng các hạt cao su  quá nhẹ dễ bị trôi do mưa lớn gây hao hụt nhiều trong quá trình sử dụng. Hạt cao su cũng không nên quá dài cũng ảnh hưởng đến sợi cỏ nhân tạo nhất là các sợi cỏ chất lượng.
 
Sân bóng đá cỏ nhân tạo thoát nước như thế nào?

Sân bóng thường có diện tích rộng, cả chiều ngang và chiều dọc, đế thảm cỏ được từ các lớp bạt. Do vậy để thoát nước các nhà sản xuất đã đục những lỗ nhỏ dưới lớp đế nhưng điều đó cũng chưa thấm vào đâu vì khi hoàn thiện được phủ 1 lớp cát khá dày.Nên để thoát nước tốt bạn cần phải tạo sân có độ dốc từ 0,3% đến 0,5% về các hướng giúp sân bóng thoát nước tốt hơn khi gặp các trận mưa lớn.
 
 
Cách khắc phục sân cỏ nhân tạo bị nóng vào mùa hè?
 
Sân cỏ sẽ nóng lên vào mùa hè đó là điều chắc chắn, bởi cỏ nhân tạo là sợi nhựa và tất yếu gặp nắng sẽ bị mặt trời đốt nóng, thêm vào đó là cao su đen cũng hấp thụ nhiệt . Để khắc phục nó bạn có thể giảm nhiệt bằng cách xây dựng các ống nước xung quanh sân làm thành hệ thống phun sương làm giảm nhiệt trước khi khai mạc một trận đấu vào giữa trưa tháng sáu.

Tại sao cỏ nhân tạo bị mờ màu và đứt sợi?

Thông thường, chất tổng hợp chất lượng thấp sẽ bị phá vỡ hoặc mất màu do bảo vệ tia UV không đủ. Do một số chủ đầu tư ham cỏ rẻ nên có những vấn nạn đó.Tất cả các sân cỏ của chúng tôi đã được khẳng định qua thời gian với đạc tính chống đứt sợi và mất màu trong quá trình sử dụng. Do cỏ nhân tạo được sản xuất theo công nghệ Mỹ, Hà Lan,Ý,… được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được FIFA ưu tiên sản xuất xem thêm tại  http://quality.fifa.com

Sản phẩm của bạn có an toàn cho trẻ em không?

Tất cả các sản phẩm về cỏ nhân tạo đều  được kiểm tra đầy đủ về chì và các kim loại nặng khác. Các sợi polyethylene không độc hại mềm, đàn hồi và chống  tia cực tím cao giúp sợi cỏ luôn tươi và đẹp sau nhiều năm sử dụng, Đảm bảo moi thông số đều an toàn với trẻ em vui chơi.

Giá cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu?

Thường cỏ nhân tạo được bán trên thị trường mà cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cung cấp có giá từ 120,000 đến 250,000 đối với cỏ nhân tạo sân bóng và từ 140,000 đến 320,000 đối với cỏ sân chơi các loại, cỏ trang trí,cỏ dán tường,cỏ công viên…

Cần thông tin tư vấn xây dụng sân cỏ nhân tạo mời các bạn liên hệ:
Email: vuthuong19484@gmail.com.
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
Hotline: 0961 8999 56
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây