Trang trí nhà hàng, khách sạn với cỏ nhân tạo

Thứ tư - 07/03/2018 08:32
Trang trí khách sạn nhà hàng bằng cỏ nhân tạo trang trí là nâng tầm đẳng cấp cho nhà hàng, khách sạn của bạn. Tăng điểm sao cho khuôn viên,thu hút khách tới từ khuôn viên bên ngoài và cảm nhận hưởng thị ở bên trong.
Đã từ lâu màu xanh của cỏ luôn là nguồn cảm hứng, là nguồn sống. Ngoài cảm giác tạo ra một cảnh quan xanh mát cho mọi mùa, nó còn nâng tầm khách sạn, nhà hàng cho từng thiết kế muốn nâng sao. Từ nhiều cảm hứng của nhiều kiến trúc sư muốn có màu xanh trong khuôn viên thiết kế, cây cối các loại và thêm vào đó là cỏ. Nhưng vào mùa đông và mùa thu thì cỏ thường không còn xanh tốt, nó thường tồn tại là mặt đất trơ lên, các cụm cỏ bị chết hoặc thưa thớt. Vậy là lại tạo nên điểm xấu cho khuôn viên đó.
Từ những cảm hứng thiết kế, từ những điểm tồn tại cùa cỏ thật, cỏ nhân tạo với màu xanh cực đẹp, độ bền cao, khả năng chống chịu mọi điều kienj thời tiết. Thêm vào đó là không cần đến nhân viên chăm sóc như cỏ thật đã tạo lên mọi cảm hứng và khẳng định thương hiệu đẳng cấp cho từng khách sạn và nhà hàng.
Bạn có muốn mình có một nhà hàng chuẩn sao, tạo nhiều ấn tượng với khách hàng:

cỏ nhân tạo sân vườn

Hay khuôn viên sống động như một bãi cỏ tự nhiên để có trẻ lăn lộn 

Cỏ nhân tạo trang trí

Từ những sản phẩm cỏ nhân tạo, chúng ta hoàn toàn làm được những thứ mà thiên nhiên không thể tạo nên được, hay tôn nền khuôn viên khách sạn , nhà hàng,... để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.
 Liên hệ đặt cỏ: 09618999 56
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 170 trong 34 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 34 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây