Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Trường THPT Chuyên Lào Cai

Thứ năm - 23/07/2020 16:33
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis,... cỏ làm sân chơi, sân vườn, các khu vui chơi giải trí, khu vui chơi công cộng, trang trí nội thất, ngoại thất.. tại Lào Cai trong đó có thành phố  Lào Cai, và các huyện Bảo Thắng , Bảo Yên , Văn Bàn, Sa Pa, Bát Sát, Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai.Công trình tại trường THPT chuyên Lào Cai là một công trình đầy ý nghĩ đối với cỏ nhân tạo Thanh Thưởng. Với mục đích tạo cho các em có sân chơi bổ ích, vui khỏe với tinh thần “Học mà chơi, Chơi mà học”, qua đó nâng cao thể lực cũng như khả năng chơi bóng của các em. Đồng thời tuyển chọn những em có năng khiếu và hướng các em chơi bóng một cách chuyên nghiệp trong tương lai.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá,sơn đường chạy điền kinh tại trường trung học phổ thông chuyên Lào Cai.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis,... cỏ làm sân chơi, sân vườn, các khu vui chơi giải trí, khu vui chơi công cộng, trang trí nội thất, ngoại thất.. tại Lào Cai trong đó có thành phố  Lào Cai, và các huyện Bảo Thắng , Bảo Yên , Văn Bàn, Sa Pa, Bát Sát, Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai.
Công trình tại trường THPT chuyên Lào Cai là một công trình đầy ý nghĩ đối với cỏ nhân tạo Thanh Thưởng. Với mục đích tạo cho các em có sân chơi bổ ích, vui khỏe với tinh thần “Học mà chơi, Chơi mà học”, qua đó nâng cao thể lực cũng như khả năng chơi bóng của các em. Đồng thời tuyển chọn những em có năng khiếu và hướng các em chơi bóng một cách chuyên nghiệp trong tương lai.
Với >2000 m2 mặt bằng đã được thi công bề mặt base.

Cỏ đã được chuyển tới để chuẩn bị thi công.

Sân bóng đang được thi công đang đi vào hoàn thiện.


Đồng hành cùng cỏ nhân tạo , “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” còn cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo, các loại sơn sân thể thao, thảm cao su cho đường chạy điền kinh, sân chơi trẻ em mầm non, vật dụng liên quan như: hạt cao su, lưới chắn bóng,lưới khung thành, keo dán cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới nước phun sương tự động... Sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng 24/7. Còn ngần ngại gì mà k nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi, đặc biệt là vào mùa hè này với rất nhiều trương trình ưu đãi dành riêng cho mỗi khách hàng và có cơ hội trở thành một trong những khách hàng Vip của chúng tôi nào.
⇒ Bạn quan tâm đến:
Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo sân bóng đá,
Kích thước sân bóng đá 7 người
Kích thước sân bóng đá 5 người,
Kich thước sân bóng đá 11 người,
Tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người, 9 người, 11 người,
Bạn quan tâm báo giá cỏ nhân tạo,
Kích thước sân cỏ nhân tạo....
Giá làm sân bóng đá 7 người
Giá làm sân bóng đá 5 người
Giá làm sân bóng đá 11 người
Giá làm sân bóng đá 9 người
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cung cấp cỏ nhân tạo trên toàn quốc, khách hàng muốn tìm hiểu về cỏ nhân tạo có thể truy cập vào Website:  conhantaothanhthuong.com hoặc thicongsanthethaott.com.
Hotline: 0961899956 – 0963043558.
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây