Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Thứ tư - 22/07/2020 14:52
Cỏ nhân tạo sân bóng đá!Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá với rất nhiều mẫu mã và chủng loại, đặc biệt các mẫu cỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế trên khắp cả nước như Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An..... Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo Limonta(Ý), Tencate(Hà Lan), CCgrass,...cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA.
Cỏ nhân tạo sân bóng đá!
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá với rất nhiều mẫu mã và chủng loại, đặc biệt các mẫu cỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế trên khắp cả nước như Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An..... Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo Limonta(Ý), Tencate(Hà Lan), CCgrass,...cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA.
Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa PP và PE, sợi cỏ có nhiều cấu hình giống như sợi cỏ tự nhiên,và đặc biệt chúng chịu được nhiều điều kiên thời tiết khắc nghiệt như thời tiết lạnh, thời tiết khô hanh, thời tiết nắng nóng kéo dài. Bởi những đặc điểm đó , cỏ nhân tạo nhanh chóng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.
Các mẫu cỏ nhân tạo được chúng tôi cung cấp là các mẫu cỏ nhân tạo chất lượng được bảo hành từ 3 năm, với chất lượng hoạt động thời gian từ 4 năm đến 7 năm, như mẫu cỏ TT165-12, TT165-8, TT160-10.
Hiện nay cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, cỏ nhân tạo được ứng dụng đầu tiên trong sân bóng đá cỏ nhân tạo  từ năm 2009. Trải qua nhiều năm úng dụng của cỏ nhân tạo đã bao gồm nhiều lĩnh vực của thể thao và đời sống. Ngành công nghiệp cỏ nhân tạo ra đời cũng góp phần giải quyết công việc cho hàng triệu nhân công trên lãnh thổ Việt Nam. Các sân bóng đá, sân vui chơi bằng thảm cỏ nhân tạo ra đời đã tạo nhiều nơi vui chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện sức khỏe của người dân, và giảm tối đa các hình thức vui chơi không lành mạnh khác.
Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và lột cỏ nhân tạo, cải tạo mặt sân bóng đá với chất lượng cao trên toàn tỉnh với giá cả cực kỳ ưu đãi, nhất là đối với khách hàng cũ của cỏ nhân tạo thanh thưởng. Còn với những khách hàng mới chúng tôi có những chính sách riêng nhằm hỗ trợ và cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách như nhau. Đặc biệt là chiến lược đổi cỏ cũ lấy cỏ mới, hay chính sách chiết khấu từ 20-25% cho từng khách hàng và từng loại sản phẩm.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng 24/7. Còn ngần ngại gì mà k nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi, đặc biệt là vào mùa hè này với rất nhiều trương trình ưu đãi dành riêng cho mỗi khách hàng và có cơ hội trở thành một trong những khách hàng Vip của chúng tôi nào.
⇒ Bạn quan tâm đến:
Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo sân bóng đá,
Kích thước sân bóng đá 7 người
Kích thước sân bóng đá 5 người,
Kich thước sân bóng đá 11 người,
Tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người, 9 người, 11 người,
Bạn quan tâm báo giá cỏ nhân tạo,
Kích thước sân cỏ nhân tạo....
Giá làm sân bóng đá 7 người
Giá làm sân bóng đá 5 người
Giá làm sân bóng đá 11 người
Giá làm sân bóng đá 9 người
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cung cấp cỏ nhân tạo trên toàn quốc, để biết thêm chi tiết
Liên hệ Hotline:  0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây