Cung cấp và thi công cỏ sân vườn sân chơi tại Bắc Ninh

Thứ hai - 09/03/2020 14:35
Trong thời buổi công nghiệp hóa - hiện đại hóa các khu vui chơi giải trí lành mạnh là nhu cầu không thể thiếu đối với trẻ em,nó góp phần giúp trẻ em phát triển cả thể chất và tinh thần.Bên cạnh đó các công ty mọc lên ở khắp nơi,nhu cầu về không gian làm việc xanh,thân thiện với môi trường lại càng được trú trọng.Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo Limonta(Ý), Tencate(Hà Lan), CCgrass,...cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA.Luôn đề cao sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu.
Cung cấp và thi công cỏ sân vườn,sân chơi tại Bắc Ninh
Bắc Ninh một tỉnh nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội,trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội-Hải Phòng- Quảng Ninh.Có đường giao thông lớn quan trọng chạy qua,nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế,thương mại và văn hóa của miền Bắc.Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội và giao lưu với bên ngoài.
Bắc Ninh một tỉnh nông nghiệp thuần túy đến nay đã cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại,với nhiều tiêu trí kinh tế - xã hội đứng trong tốp đầu của cả nước. Với điều kiện kinh tế và trình độ dân trí ngày càng phát triển thì nhu cầu về an sinh xã hội ngày càng gia tăng.Nhu cầu về không gian xanh không chỉ ở những khu công cộng,khu vui chơi cho trẻ em… mà còn len lỏi tới cả các khu văn phòng,tới từng ngôi nhà mà họ đang sinh sống hằng ngày. Nhận thức được điều đó,chúng tôi cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em,khu vui chơi công cộng,cỏ trang trí văn phòng,trang trí nội thất,ngoại thất… đã từng bước phát triển và làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Bắc Ninh. Trong đó có thành phố Bắc Ninh,thị xã Từ Sơn và 6 huyện:Quế Võ,Tiên Du,Yên Phong,Thuận Thành,Gia Bình và Lương Tài.
Trong thời buổi công nghiệp hóa - hiện đại hóa các khu vui chơi giải trí lành mạnh là nhu cầu không thể thiếu đối với trẻ em,nó góp phần giúp trẻ em phát triển cả thể chất và tinh thần.Bên cạnh đó các công ty mọc lên ở khắp nơi,nhu cầu về không gian làm việc xanh,thân thiện với môi trường lại càng được trú trọng.cỏ nhân tạo Thanh Thưởng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo Limonta(Ý), Tencate(Hà Lan), CCgrass,...cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA.Luôn đề cao sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu.
conhantao 5
cỏ nhân tạo Thanh Thưởng với sự đa dạng về mẫu mã , đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp,đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm nhằn đem đến những dịch vụ toàn diên nhất, quy mô nhất và tron gói hoàn hảo nhất cho yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.Chúng tôi đã ký hợp đồng và làm hài lòng được với rất nhiều chủ đầu tư tại Bắc Ninh.
Ngoài cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.Các loại sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.
Với những yêu cầu đa dạng của chủ đầu tư và tạo năng lực cạnh tranh , cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn có xưởng băm cao su, xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em tại Hải Dương, sẵn sàng phục vụ các thiết kế riêng, độc, lạ của khách hàng trong và ngoài nước.
Hãy trao cho chung tôi niềm tin của ban,chúng tôi sẽ trao lại các bạn những dịch vụ, những sản phẩm hài lòng nhất!!!

⇒ Bạn quan tâm đến:
Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo sân bóng đá,
Kích thước sân bóng đá 7 người
Kích thước sân bóng đá 5 người,
Kich thước sân bóng đá 11 người,
Tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người, 9 người, 11 người,
Bạn quan tâm báo giá cỏ nhân tạo,
Kích thước sân cỏ nhân tạo....
Giá làm sân bóng đá 7 người
Giá làm sân bóng đá 5 người
Giá làm sân bóng đá 11 người
Giá làm sân bóng đá 9 người
Liên hệ Hotline: 0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây