cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại Thái Nguyên

Thứ tư - 04/03/2020 11:26
“Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng”trao đến khách hàng niểm tin chọn vẹn nhất !!!      Với tiêu chí thân thiện với môi trường,gần gũi với thiên nhiên,tạo cảm giác thoải mái và an toàn với người sử dụng.Chúng tôi “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em,trang trí nội thất,ngoại thất,văn phòng,các công trình công cộng…tại Thái Nguyên.
“Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng”trao đến khách hàng niểm tin chọn vẹn nhất !!!
 
     Với tiêu chí thân thiện với môi trường,gần gũi với thiên nhiên,tạo cảm giác thoải mái và an toàn với người sử dụng.Chúng tôi “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em,trang trí nội thất,ngoại thất,văn phòng,các công trình công cộng…tại Thái Nguyên.
     Thái nguyên là một tỉnh miền núi trung du, nằm trong vùng trung du và miền núi Bắc bộ, có dịện tích tự nhiên 3.562,82 km2, dân số hiện nay là hơn 1 triệu người, chiếm 1,13% diện tích và 1,41% dân số so với cả nước.Là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc bộ.Dân trí ngày càng phát triển, nhu cầu tìm đến những nơi làm việc,các khu vui chơi công cộng…có không gian thân thiện với môi trường ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó.“Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp đã tư vấn thi công được rất nhiều các công trình :công viên,khu vui chơi cho trẻ em,trang trí nội thất,ngoại thất,văn phòng…tại Thái Nguyên.Trong đó có Thành phố Thái Nguyên; Thị xã Sông Công và 7 huyện: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương ….. “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” đã không ngừng lỗ lực và phát triển,nâng cao tay nghề,tìm ra các nguồn nguyên liệu tốt,đa dạng có giá cả hợp lý tới khách hàng tại Thái Nguyên.
Dưới đây là 1 số mẫu cỏ với các thông số khác nhau cho các bạn lưa chọn:
*Với các loại cỏ giá rẻ (35.000đ=>90.000đ/m2)
Cỏ vườn 2cm re
- Thường có thời gian sử dụng từ :1=>3 năm
- Chiều cao cỏ: 1,5=>3cm
- Lớp đế từ :1=>2 lớp
- Khoảng cách hàng cỏ:3/16inch
- Số mũi khâu:120=>160 mũi/m2
- Dtex: <4000
* Với các loại cỏ giá trung bình (90.000đ=>120.000đ/m2)
co vuon 2 5cm
- Thường có thời gian sử dụng từ :3=>5 năm
- Chiều cao cỏ: 2=>5cm
- Lớp đế :> 3 lớp
- Khoảng cách hàng cỏ:3/8inch
- Số mũi khâu:140=>160 mũi/m2
- Dtex: 4000=>6000
*Với các loại cỏ hàng chất lượng giá (120.000đ=>300.000đ/m2)
co vuon 3cm dep
- Thường có thời gian sử dụng từ >5 năm
- Chiều cao cỏ: 2=>5cm
- Lớp đế :> 3 lớp
- Khoảng cách hàng cỏ:3/8inch
- Số mũi khâu:140=>160 mũi/m2
- Dtex: 7000=>12000 
 
Đồng hành cùng cỏ nhân tạo , “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.Các loại sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.
Để tạo năng lực cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu đầu tư, “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” còn có xưởng băm cao su, xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em tại Hải Dương, sẵn sàng phục vụ các thiết kế riêng, độc, lạ của khách hàng trong và ngoài nước.
Với năng lực như vậy “Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng
 
Hãy để chúng tôi làm bạn hài lòng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh
.
Liên hệ Hotline: 0961899956

Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây