Cung câp, thi công cỏ nhân tạo tại Yên Bái

Thứ bảy - 19/12/2020 14:28
Yên Bái một nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao, mùa Đông tương đối lạnh và ít mưa; mùa hạ nóng, mưa nhiều với các đặc tính diễn biến thất thường, phân hoá đa dạng, chịu ảnh hưởng của gió tây khô và nóng thì cỏ nhân tạo lại luôn là lựa chọn hàng đầu để trang trí các văn phòng cũng như nội thất,ngoại thất… Bạn không phải lo cái lạnh buốt của mùa Đông,cũng như luôn cảm thấy mát mẻ khi mùa Hè ập đến.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Yên Bái.
Yên Bái là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có đặc điểm địa hình cao dần từ Đông Nam lên Tây Bắc,nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Yên Bái là tỉnh có thế mạnh để phát triển công nghiệp chế biến gỗ và các sản phẩm từ lâm nghiệp.Với điều kiện kinh tế và trình độ dân trí ngày càng phát triển thì nhu cầu về an sinh xã hội ngày càng gia tăng.Nhu cầu về không gian xanh không chỉ ở những khu công cộng,khu vui chơi cho trẻ em… mà còn len lỏi tới cả các khu văn phòng,tới từng ngôi nhà mà họ đang sinh sống hằng ngày.Chúng tôi cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em,khu vui chơi công cộng,cỏ trang trí văn phòng,trang trí nội thất,ngoại thất… đã từng bước phát triển và làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Yên Bái. Trong đó có thành phố Yên Bái ; thị xã Nghĩa Lộ; và 07  huyện: Trạm Tấu; Mù Cang Chải; Văn Chấn; Văn Yên; Lục Yên; Trấn Yên; Yên Bình.
Tại sao khi nền kinh tế càng phát triển,đời sống của người dân càng được nâng cao,cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng? Vì chúng có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng vượt trội hơn so với cỏ thật như:
+ Cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn.
+ Cỏ nhân tạo thi công đơn giản,lắp ghép dễ dàng thích hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
+ Thời gian sử dụng lâu,không phải chăm bón như cỏ thật tiết kiệm được nhân công và tiền bạc.
+ Thích hợp với mọi điều kiện đầu tư.
Và đặc biệt với vùng đất Yên Bái một nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao, mùa Đông tương đối lạnh và ít mưa; mùa hạ nóng, mưa nhiều với các đặc tính diễn biến thất thường, phân hoá đa dạng, chịu ảnh hưởng của gió tây khô và nóng thì cỏ nhân tạo lại luôn là lựa chọn hàng đầu để trang trí các văn phòng cũng như nội thất,ngoại thất… Bạn không phải lo cái lạnh buốt của mùa Đông,cũng như luôn cảm thấy mát mẻ khi mùa Hè ập đến.
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng với sự đa dạng về mẫu mã , đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp,đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm nhằn đem đến những dịch vụ toàn diên nhất, quy mô nhất và tron gói hoàn hảo nhất cho yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.Chúng tôi đã ký hợp đồng và làm hài lòng được với rất nhiều chủ đầu tư tại Yên Bái.
Ngoài cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.Các loại sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.
Hãy trao cho chung tôi niềm tin của ban,chúng tôi sẽ trao lại các bạn những dịch vụ, những sản phẩm hài lòng nhất!!!
Liên hệ Hotline: 0961899956

Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 


 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây