Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao Toàn Quốc

Thứ sáu - 11/12/2020 12:13
Các loại cỏ nhân tạo  nay được nhân rộng khắp cả nước như cỏ nhân tạo sân bóng đá,cỏ nhân tạo sân tennis,cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn,cỏ nhân tạo trang trí ,…. Với nhiều phương thức sử dụng sản phẩm phù hợp cho từng công trình với những  mục đích sử dụng  khác nhau.
 Chúng tôi là điểm đến tin cậy cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư làm khu liên hợp thể thao cũng như các khu vui chơi như công viên ,các trường học ,mẫu giáo ,mầm non ,các công trình công cộng ,khuôn viên nhà ,trang trí văn phòng ,nội thất ngoại thất ,…Chúng tôi cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đã kết hợp với nhiều nhà sản xuất cỏ trên toàn cầu như cỏ tencate (Hà Lan),Limota (Ý) ,CCGrass (Trung Quốc),….Cùng đội nhân viên kỹ thuật và đội ngũ thi công lâu năm dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu chuyên tư vấn ,thiết kế và thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn ,sân bóng ,…theo tiêu chuẩn FIFA
Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao Toàn Quốc
 
Được sự tin tưởng của quý khách hàng, cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đã từng bước xây dựng lên thương hiệu và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng sân thể thao như  sân bóng đá  ,sân bóng rổ,sân bóng chuyền,sân cầu lông, sân tennis,đường chạy điền kinh bằng sơn hoặc bằng cao su,…sân vườn làm khu vui chơi giải trí,khuôn viên vườn, nhà hàng,quán café, văn phòng ,làm trong những trường học, mẫu giáo ,mầm non,…. Sân chơi trẻ em bằng thảm cao su  hoặc bằng thảm cỏ nhân tạo ….Các loại cỏ nhân tạo  nay được nhân rộng khắp cả nước như cỏ nhân tạo sân bóng đá,cỏ nhân tạo sân tennis,cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn,cỏ nhân tạo trang trí ,…. Với nhiều phương thức sử dụng sản phẩm phù hợp cho từng công trình với những  mục đích sử dụng  khác nhau.
 Chúng tôi là điểm đến tin cậy cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư làm khu liên hợp thể thao cũng như các khu vui chơi như công viên ,các trường học ,mẫu giáo ,mầm non ,các công trình công cộng ,khuôn viên nhà ,trang trí văn phòng ,nội thất ngoại thất ,…Chúng tôi cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đã kết hợp với nhiều nhà sản xuất cỏ trên toàn cầu như cỏ tencate (Hà Lan),Limota (Ý) ,CCGrass (Trung Quốc),….Cùng đội nhân viên kỹ thuật và đội ngũ thi công lâu năm dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu chuyên tư vấn ,thiết kế và thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn ,sân bóng ,…theo tiêu chuẩn FIFA .
Chúng tôi đã ký được rất nhiều hợp đồng với nhiều chủ đầu tư và giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí , đem lại sự hài lòng không chỉ những khách hàng trong nước mà cả ngoài nước.Nếu Quý khách hàng cần chúng tôi luôn có những nhân viên kỹ thuật tốt nhất chăm sóc tư vấn tận tình chu đáo cho mọi công việc từ khảo sát mặt bằng đến thiết kế và thi công các hạng mục sân thể thao.
Đến với cỏ nhân tạo Thanh Thưởng mọi việc đều trở lên đơn giản hơn khi khách hàng đặt niềm tin vào công ty.Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để mang đến công trình sự thành công. những công trình đẹp lý tưởng .
Hãy trao cho chúng tôi niềm tin của bạn ,chúng tôi sẽ trao lại bạn những dịch vụ,những sản phẩm , những công trình đẹp lý tưởng và bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi .
 
Liên hệ Hotline: 0961899956 or 0385932933
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
Email: conhantaothanhthuong.duongthanh@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây