Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân vườn Chí Linh

Thứ hai - 24/05/2021 15:53
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng nhận cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn trên tất cả các điểm trường như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng ... hay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi công cộng, cũng như trang trí khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn tại Chí linh. Trong  đó Thành phố CHí Linh có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: An Lạc, Bến Tắm, Chí Minh, Cổ Thành, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Hoàng Tân, Hoàng Tiến, Phả Lại, Sao Đỏ, Tân Dân, Thái Học, Văn An, Văn Đức và 5 xã: Bắc An, Hoàng Hoa Thám, Hưng Đạo, Lê Lợi, Nhân Huệ.
Trường Hoàng Tiến
Trường Hoàng Tiến
Cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân vườn Chí Linh
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng nhận cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn trên tất cả các điểm trường như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng ... hay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi công cộng, cũng như trang trí khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn tại Chí linh. Trong đó Thành phố CHí Linh có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: An Lạc, Bến Tắm, Chí Minh, Cổ Thành, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Hoàng Tân, Hoàng Tiến, Phả Lại, Sao Đỏ, Tân Dân, Thái Học, Văn An, Văn Đức và 5 xã: Bắc An, Hoàng Hoa Thám, Hưng Đạo, Lê Lợi, Nhân Huệ.

Trường  mầm non Bến Tắm, Cổ Thành,Hoàng Tiến, Văn An ,… thuộc Thành phố Chí Linh của tỉnh Hải Dương là những  ngôi trường đã không ngừng phát huy với tinh thần ham học hỏi, và kế thừa truyền thống hiếu học của địa phương, từng bước phấn đấu vươn lên, tự khẳng định mình trong mọi hoạt động giáo dục lớp trẻ như có chỗ vui chơi,hoạt động,tư duy phát triển trí não,…
Được sự quan tâm của phòng giáo dục và các ban lãnh đạo của nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho các em học tập và vui chơi.Trường đã đầu tư thi công sân chơi,góc học tập bằng  cỏ nhân tạo tại khu giáo dục thể chất,khu vui chơi,góc học tập trong trường, giúp các em vừa có khu học tập đẹp an toàn, thân thiện mà còn là khu vui chơi cho các em sau những giờ học căng thẳng.
Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm hoàn chỉnh nhất đến tay khách hàng, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng ngoài cung cấp cỏ sân bóng,cỏ sân vườn,cỏ sân tennis, cỏ sân golf còn cung cấp các sản phẩm như cào, cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em, sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường học, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.Các loại sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền . Ngoài cung cấp và thi công cỏ nhân tạo , chúng tôi còn có xưởng băm cao su chất lượng phục vụ cho thi công sân thể thao như cao su ,bạt dán cỏ ,keo dán cỏ ,cáp ,tăng đơ ,lưới quây ,lưới khung thành  ,……
 Bạn muốn tư vấn xây dựng sân thể thao bằng cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn,sân golf,sân tennis,…
 Bạn muốn bản dự toán thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo?
 Bạn muốn thiết kế thi công sân vườn cỏ nhân tạo?
 Bạn muốn lập tiến độ thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn?
 Bạn muốn có giải pháp nhanh ,thi công đạt hiệu quả cao nhất?.
 
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có một sân chơi cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn  với đầy đủ cả về thầm mỹ và chất lượng.
 Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và trách nhiệm công việc cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.
Liên hệ Hotline: 0385932933 or 0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong.duongthanh@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây