Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại trường THCS Lê Hồng

Thứ hai - 30/11/2020 16:01
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng nhận cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn trên tất cả các điểm trường như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng ... hay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi công cộng, cũng như trang trí khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn tại Hải Dương. Trong đó có thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, và 10 huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Trường THCS Lê Hồng
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng nhận cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn trên tất cả các điểm trường như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng ... hay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi công cộng, cũng như trang trí khuôn viên, tiểu cảnh sân vườn tại Hải Dương. Trong đó có thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, và 10 huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện.
Trường trung học cơ sở Lê Hồng thuộc huyện Thanh Miện của tỉnh Hải Dương là một ngôi trường với tinh thần ham học hỏi, xây dựng và trưởng thành đã không ngừng phát huy và kế thừa truyền thống hiếu học của địa phương, từng bước phấn đấu vươn lên, tự khẳng định mình trong mọi hoạt động giáo dục.
Được sự quan tâm của phòng giáo dục và các ban lãnh đạo của nhà trường nhăn tạo điều kiện tốt cho các em học tập và vui chơi.Trường đã đầu tư thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại khu giáo dục thể chất trong trường, giúp các em vừa có khu học tập đẹp, an toàn, thân thiện mà còn là khu vui chơi cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm hoàn chỉnh nhất đến tay khách hàng, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em, sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.Các loại sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền . Ngoài cung cấp và thi công cỏ nhân tạo , chúng tôi còn có xưởng băm cao su chất lượng phục vụ cho thi công sân thể thao như cao su ,bạt dán cỏ ,keo dán cỏ ,cáp ,tăng đơ ,lưới quây ,lưới khung thành  ,……
 
Bạn muốn tư vấn xây dựng cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn?
 
Bạn muốn bản dự toán thi công sân cỏ nhân tạo?
 
Bạn muốn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo?
 
Bạn muốn lập tiến độ thi công cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn?
 
Bạn muốn có giải pháp nhanh ,thi công đạt hiệu quả cao nhất?.
 
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có một sân chơi cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn  với đầy đủ cả về thầm mỹ và chất lượng.
 
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và trách nhiệm công việc cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.
Liên hệ Hotline: 0989159291 or 0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong.nguyensen@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây