Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Tuyên Quang

Thứ sáu - 09/10/2020 15:12
Cỏ nhân tạo thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá,sân bóng rổ, sân cầu lông, sân teniss, cỏ sân vườn sân chơi, cỏ trang trí… tại Tuyên Quang trong đó có thành phố Tuyên Quang và 6 huyện như Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình.Các mẫu cỏ nhân tạo được chúng tôi cung cấp là các mẫu cỏ nhân tạo chất lượng được bảo hành từ 3 năm, với chất lượng hoạt động thời gian từ 4 năm đến 7 năm, như mẫu cỏ TT160-12, TT160-8, TT160-11.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Tuyên Quang.
Cỏ nhân tạo thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá,sân bóng rổ, sân cầu lông, sân teniss, cỏ sân vườn sân chơi, cỏ trang trí… tại Tuyên Quang trong đó có thành phố Tuyên Quang và 6 huyện như Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình.
Tuyên Quang là 1 tỉnh miền nuí phía Bắc,có diện tích < 6 nghìn km2,và có đến 22 dân tộc anh em đang sinh sống,với khí hậu 2 mùa rõ rệt mùa Đông lạnh-khô hanh,mùa hè nóng bức.Chúng tôi đã tìm hiểu và nắm bắt được thị hiếu của người dân nơi đây.Tại đây cỏ nhân tạo Thanh Thưởng với nhiều năm kinh nghiêm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và cung cấp cỏ nhân tạo,cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA,đã bước đầu kí hợp đồng và thi công được rất nhiều công trìnhvà được khách hàng đánh giá rất cao tại thành phố Tuyên Quang, mang lại những không gian xanh,cuộc sống xanh cho người dân nơi đây. Dưới đây Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng xin đưa ra vài ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo giúp các bạn có thể hiểu biết hơn về mặt hàng này:.
Cỏ nhân tạo có nhiều mẫu mã màu sắc,có nhiều chủng loại từ rẻ đến đắt.
Thích hợp với mọi điều kiện đầu tư.
Cỏ nhân tạo thi công đơn giản, lắp ghép dễ dàng thích hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
Thời gian sử dụng lâu, không mất công chăm bón giống như cỏ thật,tiết kiệm được chi phí và nhân công.
Đặc biệt là cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA tốt hơn cỏ nhân tạo thường…
Các mẫu cỏ nhân tạo được chúng tôi cung cấp là các mẫu cỏ nhân tạo chất lượng được bảo hành từ 3 năm, với chất lượng hoạt động thời gian từ 4 năm đến 7 năm, như mẫu cỏ TT160-12, TT160-8, TT160-11.
Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và lột cỏ nhân tạo, cải tạo mặt sân bóng đá với chất lượng cao trên toàn tỉnh với giá cả cực kỳ ưu đãi, nhất là đối với khách hàng cũ của cỏ nhân tạo thanh thưởng. Còn với những khách hàng mới chúng tôi có những chính sách riêng nhằm hỗ trợ và cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách như nhau. Đặc biệt là chiến lược đổi cỏ cũ lấy cỏ mới, hay chính sách chiết khấu từ 20-25% cho từng khách hàng và từng loại sản phẩm.
Đồng hành với thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là các sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền được chúng tôi cung cấp và thi công trên toàn tỉnh Bình Định với chất lượng sơn thể thao nhập khẩu tốt nhất Việt Nam được nhập từ Mỹ (Sơn NoVa), thời gian bảo hành chất lượng sơn đến 2 năm.
Để đảm bảo nhu cầu thi công kép kín chúng tôi đầu tư thêm 01 xưởng sản xuất hạt cao su dùng để cung cấp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo và thi công đường chạy điền kinh, sân chơi trẻ em, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ sản xuất thêm gạch cao su tại xưởng này nhằm phục vụ cho các phòng tập GYM và đường chạy điền kinh, trang trí sân chơi.
Nếu quý khách có nhu cầu thi công sân thể thao, sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, sân cầu lông , sân bóng rổ, đường chạy điền kinh xin  vui lòng liên hệ :
Hotline: 0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây