Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Bình

Chủ nhật - 12/04/2020 16:11
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Bình Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá ,cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo sân chơi ,cỏ nhân tạo trang trí ,thi công sân thể thao ,sân tennis, sân bóng rổ ,sân bóng chuyền ,đường chạy điền kinh ,…tại Quảng Bình .Trong đó có Thành Phố Đồng Hới ,thị xã Ba Đồn và các huyện như Lệ Thủy ,Quảng Ninh,Quảng Trạch Bố Trạch,Tuyên Hóa ,Minh Hóa.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Bình
 
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá ,cỏ nhân tạo sân vườn ,cỏ nhân tạo sân chơi ,cỏ nhân tạo trang trí ,thi công sân thể thao ,sân tennis, sân bóng rổ ,sân bóng chuyền ,đường chạy điền kinh ,…tại Quảng Bình .Trong đó có Thành Phố Đồng Hới ,thị xã Ba Đồn và các huyện như Lệ Thủy ,Quảng Ninh,Quảng Trạch Bố Trạch,Tuyên Hóa ,Minh Hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo sân bóng  ,cỏ nhân tạo sân vườn chính hãng từ các nước như cỏLimonta(ý),tencate (Hà Lan) ,CCgrass . Là Công Ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp và thi công thảm cỏ nhân tạo sân bóng ,sân vườn theo tiêu chuẩn FIFA với giá thành hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường ,luôn mang lại công trình chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng .
Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm“cỏ nhân tạo Thanh Thưởng” đã tư vấn , thiết kế và thi công được rất nhiều công trình như dải cỏ nhân tạo sân bóng đá ,cỏ nhân tạo sân vườn ,thi công sân thể thao như sân tennis ,sân bóng rổ ,sân bóng chuyền , đường chạy điền kinh ,… được khách hàng đánh giá rất cao trong cả nước đặc biệt là tỉnh Quảng Bình
Cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng”có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau : đa dạng về mẫu mã khẳng định chất lượng với quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý.
Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và lột cỏ nhân tạo, cải tạo mặt sân bóng đá với chất lượng cao trên toàn tỉnh với giá cả cực kỳ ưu đãi, nhất là đối với khách hàng cũ của cỏ nhân tạo thanh thưởng. Còn với những khách hàng mới chúng tôi có những chính sách riêng nhằm hỗ trợ và cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách như nhau. Đặc biệt là chiến lược đổi cỏ cũ lấy cỏ mới, hay chính sách chiết khấu từ 20-25% cho từng khách hàng và từng loại sản phẩm.
Đồng hành với thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là các sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền được chúng tôi cung cấp và thi công trên toàn tỉnh Quảng Bình với chất lượng sơn thể thao tốt nhất Việt Nam được nhập từ Mỹ (Sơn NoVa), thời gian bảo hành chất lượng sơn đến 2 năm.
Ngoài cung cấp và thi công cỏ nhân tạo , chúng tôi còn có xưởng băm cao su chất lượng phục vụ cho thi công sân thể thao như cao su ,bạt dán cỏ ,keo dán cỏ ,cáp ,tăng đơ ,lưới quây ,lưới khung thành,…..
Nếu quý khách có nhu cầu thi công sân thể thao, sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, sân cầu lông , sân bóng rổ, đường chạy điền kinh ,sân bóng chuyền ,thi công cỏ nhân tạo sân vườn .
-Hãy đến với chúng tôi cỏ nhân tạo “Thanh Thưởng” sẽ làm bạn hài lòng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo , chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư  và khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh .

Liên hệ Hotline: 0961899956
Website : conhantaothanhthuong.com
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây