Cung cấp cỏ nhân tạo tại Lào Cai

Thứ sáu - 08/09/2023 09:33
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng luôn tự hào có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, thiết kế và kinh doanh. Với các sân thể thao, sân chơi luôn là thế mạnh thực chất đối với chúng tôi, nơi đâu cần chúng tôi có, nơi đâu khó đã có chúng tôi lo. Thanh Thưởng đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn, thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn, sân chơi,.... thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ sân vườn, cỏ sân chơi, cỏ công viên, cỏ khuôn viên, tiểu cảnh, cỏ dải nhà, cỏ dải quán, cỏ trang trí,..... thi công sân thể thao, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông, đường chạy điền kinh,…
IMG20190302180447Cung cấp cỏ nhân tạo tại Lào Cai
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ sân vườn, cỏ sân chơi, cỏ công viên, cỏ khuôn viên, tiểu cảnh, cỏ dải nhà, cỏ dải quán, cỏ trang trí,..... thi công sân thể thao, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông, đường chạy điền kinh,… tại Lào Cai.Trong đó có  Thành phố Lào Cai, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Sát, Huyện Bắc Hà, Huyện Mường Khương, Huyện Sa Pa, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng luôn tự hào có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, thiết kế và kinh doanh. Với các sân thể thao, sân chơi luôn là thế mạnh thực chất đối với chúng tôi, nơi đâu cần chúng tôi có, nơi đâu khó đã có chúng tôi lo. Thanh Thưởng đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn, thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn, sân chơi,.... Mới đây công ty đã mở rộng và ký hợp đồng thi công đối với nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước và đang phát triển trên khu vực tỉnh Lào Cai.

Tại đây Thanh Thưởng đã bước đầu thi công sân bóng đá tại nhiều khu vực của thành phố Lào Cai, và các huyện của tỉnh Lào Cai như huyện Bảo Thắng, huyện Bảo Yên, huyện Bát Sát, huyện Bắc Hà, huyện Mường Khương, huyện Sa Pa, huyện Si Ma Cai, huyện Văn Bàn .Những nơi cỏ Thanh Thưởng cung cấp đều là những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng, giá thành rất phù hợp như mẫu cỏ nhân tạo TT166 -12K, TT166- 8K, TT 166-12G, TT166-8 G
2c8720591c8bf3d5aa9a
Cùng với đó cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cũng cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác, cùng với nhiều vật tư phục vụ cho thi công và bảo dưỡng sân thể thao như cào, cao su, keo dán, bạt dán , cỏ nhân tạo trắng, cáp căng lưới, tăng đơ, lưới quây sân, lưới khung thành, khung thành, băng ghế khán đài,…
Ngoài các mẫu cỏ chất lượng cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn cung cấp nhiều cỏ nhân tạo giá rẻ rất thích hợp cho dải các sự kiện hoặc trang trí trong các phông bạt, rạp, hoặc cắm trại  trải nghiệm.
Đồng hành cùng cỏ nhân tạo , Thanh Thưởng còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.
Thanh Thưởng còn cung cấp sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.
Để tạo năng lực cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu đầu tư, Thanh Thưởng còn có xưởng băm cao su, xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em tại Hải Dương, sẵn sàng phục vụ các thiết kế riêng, độc, lạ của khách hàng trong và ngoài nước.
 
Với năng lực như vậy Công ty TNHH ĐTXD và TM Thanh Thưởng sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng tại Tỉnh Lào Cai và các tỉnh trong và ngoài nước.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và thi công sân thể thao sân chơi cho quý khách hàng những công trình đẹp, lý tưởng.
Liên hệ Hotline: 0961899956
Email: conhantaothanhthuong@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây