cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Bắc Giang

Sân vân động tỉnh Bắc Giang với diện tích 20.000m2. Trong đó các khu vực khán đài và đường chạy được bố trí 10.000m2. Còn mặt sân cỏ nhân tạo chiếm 10.000m2. Đơn vị cỏ nhân tạo Thanh Thưởng là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo TTSB-30
Công ty tnhh đầu tư xây dựng và thương mại thanh thưởng là đơn vị trúng gói thầu cung cấp và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với diện tích 10.000m2 cỏ nhân tạo được bao phủ toàn bộ diện tích mặt sân bóng đá và hai bán nguyệt hai đầu sân vận động. Sân vận động được cung cấp bởi cỏ nhân tạo mã TTSB-30, loại cỏ chất lượng nhất thị trường, với dòng cỏ có đặc tính không phải thêm cao su, mang lại cho các cầu thủ cảm giác như được thi đấu trên mặt sân bóng đá cỏ thật. Cùng với chất lượng cỏ sợi kim cương gân đem lại cho mặt cỏ luôn đứng và không bị gập sợi như các dòng cỏ thông thường. Thêm vào đó sợi cỏ chính là dòng sợi cỏ được FIFA công nhận chất lượng. 
Cùng tiếp bước những thành công và khẳng định thương hiệu cỏ nhân tạo thanh thưởng  với mong ước mang lại những trải nghiệm, và khát vọng làm giàu  " Thể hiện đẳng cấp, nâng cao khát vọng" cỏ nhân tạo Thanh thưởng luôn tìm kiếm và đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. 
Thanh thưởng là đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín nhất cả nước và khẳng định thương hiệu từ trải nghiệm, niềm tin, chất lượng mà cỏ nhân tạo thanh thưởng mang lại cho khách hàng tại Bắc Giang
Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bắc Giang được tập đoàn T&T cải tạo và khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2022 và đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2022 với chất lượng tốt, đẹp và chất lượng. Đã mang lại sân chơi cho các cầu thủ được trung tâm đào tạo bóng đá của tập đoàn cho học tập và rèn luyện trên mặt sân.
Mẫu cỏ TTSB-30 là dòng cỏ đem lại sân chơi thật hơn cả sự thật, nghĩa là dòng cỏ chất lượng hơn các dòng cỏ chất lượng khác.
Hãy trải nghiệm thêm để đầu tư sân bóng đá đúng hướng
Liên Hệ Hotline: 0961899956
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây